Câu chuyện thiết kế nội thất

Câu chuyện bắt đầu từ một ngày đẹp trời, anh khách hàng của Myhouse đang lướt Facebook thì thấy quảng cáo của một đơn vị thiết kế nội thất X. Họ quảng cáo rằng thiết kế của họ rất rẻ, chỉ bằng nửa giá của Myhouse hiện nay. Anh ưng lắm, thấy hình ảnh họ thiết kế đẹp lung linh, nội thất thì “khúc nào ra khúc nấy”, đồ decor sáng choang…bảo sao mà không thích cho được. Anh quyết định nhắn tin và đến làm việc trực tiếp với đơn vị X nọ.

Anh khách hàng cực kỳ hài lòng vì tìm được đơn vị giá rẻ mà lại đẹp. Đến hôm ký kết hợp đồng, hai bên đang cực kỳ vui vẻ rằng nếu thiết kế đẹp thì sẽ chọn đơn vị X thi công hoàn thiện luôn cho mình căn nhà. Anh còn thiện chí trả trước 100% tiền thiết kế để đơn vị kia yên tâm làm việc

Câu chuyện nghe có vẻ rất là “happy ending”! Bẵng đi một thời gian độ 1 tuần, anh mới liên hệ lại bên đơn vị X hỏi về bản thiết kế. Vẫn như thường lệ, bên đơn vị X đưa ra một bảng thiết kế long lanh, toàn những loại gỗ cao cấp và đồ decor đắt tiền. Nhưng khoản đầu tư của anh khách thì chỉ có hạn, nên anh yêu cầu sửa lại. Bên đơn vị X kia vẫn vui vẻ đồng ý.

Chờ đợi thêm 1 tuần nữa, nhà thì cũng đã hoàn thiện sắp xong nên anh gọi lại cho đơn vị X để hỏi về bản thiết kế. Lúc này đơn vị kia mới nói thẳng ra là họ chỉ thiết kế được một kiểu này thôi do có mẫu form sẵn rồi, những kiểu khác họ chưa làm nên không có nhiều kinh nghiệm.

Anh không hài lòng và đòi hoàn tiền để thuê đơn vị khác, thế nhưng mọi chuyện đâu dễ như vậy. Đơn vị X kia nói rằng đó là tiền công thiết kế hoặc là anh lấy bản vẽ ban đầu về, hoặc là anh được hoàn lại 30% chi phí.

Thôi thì chấp nhận tiền mất, anh tìm đến với Myhouse, đơn vị lúc đầu anh đã từ chối để tìm hiểu. Thái độ ban đầu của anh khá nghi ngại vì nghĩ Myhouse cũng sẽ như đơn vị mà anh vừa thiết kế. Tuy nhiên, được nghe các bạn tư vấn viên nói về chính sách hoàn tiền cũng như quy trình làm việc rõ ràng tại Myhouse thì anh bắt đầu cởi mở hơn để chia sẻ câu chuyện anh vừa trải qua.

Đến với Myhouse quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Hoàn 100% tiền thiết kế nếu quý khách hàng không hài lòng về bản vẽ vì bất cứ lý do gì. Tại sao Myhouse dám khẳng định như vậy:

  • Chúng tôi có đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, ham học hỏi các kiến thức, phong cách mới nhất. Phù hợp với thị hiếu của đa số người dùng.
  • Đa dạng phong cách thiết kế, kiến trúc sư có tư duy về bố cục, không gian cực tốt
  • Khách hàng tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế, chỉnh sửa kịp thời nếu có điểm chưa hài lòng
  • Quy trình thiết kế rõ ràng, minh bạch

Qua đây chúng tôi cũng xin đưa ra các khuyến cáo đối với những ai chưa từng đi thuê đơn vị thiết kế nội thất hoặc kiến trúc bao giờ:

Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị thiết kế nội thất & kiến trúc như ý nhé!

[testimonial_view id=”1″]
NHẤN LIKE VÀ CHIA SẺ TRANG FACEBOOK CỦA MY HOUSE
fan-page-myhouse
NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA MY HOUSE
YOUTUBE
MY HOUSE HÀ NỘI
MY HOUSE HẢI PHÒNG
MY HOUSE HẠ LONG
MY HOUSE HỒ CHÍ MINH

KÊNH THÔNG TIN QUAN TRỌNG CỦA MY HOUSE

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG
DÀNH CHO ỨNG VIÊN
DÀNH CHO NHÀ CUNG CẤP

NHƯỢNG QUYỀN & LIÊN KẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT MY HOUSE

Đội ngũ của My House luôn lắng nghe, chia sẻ cùng khách hàng để sáng tạo nên những không gian sống chuẩn mực, tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường cho người Việt

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

 Hình thức thanh toán

Chính sách bảo hành - đổi trả

 Chính sách bảo mật

Tư vấn miễn phí