Banner
Banner

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phong cách cổ điển rất chuộng kiểu sofa gỗ sồi Mỹ

Thiết kế nội thất chung cư

THI CÔNG NỘI THẤT

mau-phong-khach-biet-thu-nha-vuon-1-1

Thi công nội thất chung cư

KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG

Mẫu Nhà Phố Mặt Tiền 7m Hiện Đại

Thiết kế nhà ống

VIDEO CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

tang-may-rua-bat
combo-tu-bep

Nhà máy sản xuất nội thất My House với quy mô 6000m2 với đầy đủ những máy móc tân tiến, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi quy tụ được những nghệ nhân lành nghề, say mê với các món đồ nội thất. Đội ngũ My House không ngừng nâng cao tay nghề để có thể tạo ra những tác phẩm hoàn mỹ nhất. Góp phần tạo nên một không gian sống mơ ước, một giá trị bền vững cho căn nhà

doi-ngu-nhan-vien-dong-dao-giau-kinh-nghiem

Showroom nội thất My House với đầy đủ những món đồ nội thất thường sử dụng trong gia đình. Những sản phẩm tinh tế & độc đáo sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với showroom My House

KHÁCH HÀNG VỚI MY HOUSE

“Tôi thích cách làm việc của đội ngũ My House, rất sáng tạo và năng động. Các bạn xây dựng nên một không gian hoàn hảo, giúp tôi luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi trở về nhà”

Anh Điệp • Nam Định

“Mình cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế thi công của My House, các bạn KTS sáng tạo, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình”

Anh Quân • Vinhomes Imperia

“Sản phẩm của các bạn rất tốt, tôi rất hài lòng và đã giới thiệu hai người bạn của mình đến thiết kế và thi công nội thất tại My House. Nhất định tôi sẽ quay lại để ủng hộ các bạn”

Anh Triển • Vinhomes Hải Phòng

khach-hang-noi-that-1
“Nhân viên My House tư vấn rất nhiệt tình, có nhiều công trình thực tế để tôi tham khảo. Ngoài ra đội ngũ kiến trúc sư nắm bắt ý tưởng rất nhanh và đáp ứng rất tốt tiến độ thi công ”

Anh Hưng Elvis • KĐT Vườn Hồng –  Hải Phòng

“My House thi công nội thất rất đúng tiến độ. Sản phẩm có lỗi nhỏ cũng ngay lập tức được các bạn bảo hành sửa chữa nhanh chóng. Tôi rất thích phong cách làm việc chuyên nghiệp của My House”

Chị Hiền • Đằng Hải – Hải Phòng

LÝ DO NÊN CHỌN MY HOUSE

MY HOUSE CAM KẾT