Hậu quả đáng tiếc khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất giá rẻ

hau-qua-khi-chon-don-vi-thiet-ke-noi-that-gia-re

Có rất nhiều đơn vị quảng cáo họ có thể cung cấp cho bạn sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhưng bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định vì bạn có thể gặp phải những rủi ro và hậu quả đáng tiếc khi vội tin những lời quảng cáo đó.

hau-qua-khi-chon-don-vi-thiet-ke-noi-that-gia-re

Vật liệu chất lượng kém

Đây là điều rất dễ gặp phải khi bạn lựa chọn những đơn vị cung cấp nội thất với giá rẻ. Có rất nhiều loại vật liệu với chất lượng khác nhau mà nếu không có chuyên môn chúng ta rất kho phân biệt và một số đơn vị để cạnh tranh về giá có thể thay đổi chúng trong quá trình thi công để hạ giá thành mà người tiêu dung không thể nhận biết được. Tuy nhiên về lâu dài, điều này sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm đi xuống theo thời gian, tuổi thọ sản phẩm bị rút ngắn đáng kể. Chưa kể, một số loại vật liệu giá rẻ còn tồn dư nhiều chất phụ gia trong quá trình chế biến (như formaldehyde một chất có trong gỗ dán, bang keo, thảm…) có thể gây ảnh hưởng to lớn và lâu dài đến sức khỏe của người sử dụng.

noi-that-chat-luong-kem

Tay nghề thợ không cao

Đây là một điều khá hiển nhiên, khi sử dụng sản phẩm giá rẻ. Bạn thử nghĩ xem, nếu đơn vị thi công tuyển dụng được những công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm ra được các sản phẩm cầu kì, chất lượng tốt thì chi phí cho những người công nhân này cũng rất cao, vậy thì đơn vị cung cấp họ có chấp nhận bán cho bạn với giá rẻ không? Hẳn bạn đã có câu trả lời.

Tiến độ không đảm bảo

Đây cũng là một rủi ro nữa khi bạn chọn thi công nội thất giá rẻ. Các đơn vị thi công nội thất giá rẻ thường có quy mô nhỏ, một người kiêm nhiệm nhiều việc để tiết kiệm chi phí. Khi có nhiều đơn hàng hoặc một vấn đề nào đó về nhân sự nội bộ, họ không thể xử lí vấn đề kịp thời dẫn đến chậm tiến độ thi công nội thất, và thật rủi ro nếu bạn là người gặp phải điều này. Chậm tiến độ làm cho các đơn vị thi công phía sau phải đuổi theo tiến độ đó, việc thi công trở lên mất kiểm soát và các kế hoạch khác của bạn bị ảnh hưởng theo.

tien-do-thi-cong-khong-dam-bao

Hỗ trợ khách hàng không chu đáo

Việc hạn chế trong nguồn nhân lực của các đơn vị thi công nội thất giá rẻ sẽ làm cho việc hỗ trợ khách hang không được chu đáo. Một việc nhỏ nhưng cần đến yếu tố chuyên môn làm cho bạn không có nhân sự để xử lí kịp thời và phải chờ đợi đơn vị thi công nội thất của bạn. Nó gây lãng phí thời gian và sự khó chịu khi bạn phải chấp nhận các dịch vụ không tốt như một điều hiển nhiên.

Chế độ sau bán hàng không tốt

Vật liệu chất lượng không tốt, tay nghề thợ không cao, nhân sự thiếu… khiến cho chất lượng sản phẩm rất nhanh xuống cấp và bạn phải thường xuyên bảo hành, bảo trì sản phẩm nội thất giá rẻ. Với những hạn chế mà chúng tôi đã nêu bên trên vậy thì lí do gì khiến cho bạn nghĩ các đơn vị cung cấp nội thất giá rẻ sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình sau khi bán hàng? Thậm chí một số khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi không thể gọi được một số đơn vị cung cấp sau khi thanh toán hết.

che-do-sau-ban-hang

Trên đây là một số phân tích của chúng tôi giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn khi chọn các đơn vị cung cấp nội thất cho mình. Hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp nội thất với chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Bạn có điều gì muốn góp ý và chia sẻ thêm với chúng tôi không? Chúng tôi sẽ rất cảm ơn vì điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và phục vụ khách hang tốt hơn nữa.

Nếu bạn cần tham khảo thêm chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Hoặc nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé:

Hotline: 098.101.7386

Website: https://myhousehp.com/

Email: kinhdoanh.myhousehp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/myhousehp/

Showroom Hải Phòng: Số 283 đường Bùi Viện (World Bank cũ), khu đô thị Water Front City, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom Hà Nội: Villa Mộc Lan 6-28, Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Tư vấn miễn phí