Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Thi công nội thất nhà hàng cao cấp bắt mắt để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn chú tâm chăm chút cho nội thất nhà hàng thì đó chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến doanh thu sau này. Đây cũng là chìa khóa thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được bước chân vào một nhà hàng kết hợp hài hòa giữa các món ăn ngon và nội thất lộng lẫy? Muốn vậy hãy cùng https://myhousehp.com/khám phá ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về thi công nội thất nhà hàng cao cấp nhất nhé!

Thi công nội thất nhà hàng cao cấp
Thi công nội thất nhà hàng cao cấp

TÌm hiểu thêm: Kiến Trúc Nội Thất tại wikipedia

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Bước 1: Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc 

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi tiếp nhận câu hỏi đầu tiên của bạn thông qua các kênh mà khách hàng sử dụng. Sau khi tiếp nhận thông tin, ý tưởng và nhu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn trước cho khách hàng, bao gồm: phong cách thiết kế nhà hàng, thiết kế kiến ​​trúc và nội thất tối ưu, lựa chọn vật liệu phù hợp, tư vấn sơ bộ giúp chủ đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ đầu.

Bước 2: Đưa ra chi phí thiết kế 

Sau khi tư vấn thiết kế cơ bản cho khách hàng, chúng tôi lên ý tưởng chi tiết và gửi cho bạn bảng giá thiết kế dựa trên đơn giá đã định. Tuy nhiên, tùy theo quy mô lớn hay nhỏ, đặc điểm thiết kế mới hay cải tạo và theo hướng dẫn của khách hàng có thể dẫn đến đơn giá thay đổi.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế 

Khi hai bên đã thống nhất, tiếp theo là bước ký hợp đồng thiết kế trong đó nêu rõ: chi phí thiết kế nhà hàng, thời gian thiết kế trong bao lâu, thời hạn thanh toán, ưu đãi,  khuyến mại, 2 bản hợp hồng được lập và có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 1 bản làm căn cứ thi hành. Sau khi được ký kết, các nhà thiết kế sẽ đưa ra các bản vẽ và thảo luận chúng liên tục với khách hàng để tạo ra phương án thiết kế cuối cùng.

Bước 4: Bàn giao bản vẽ thi công và thực hiện hợp đồng 

Sau khi tiến hành thi công theo đúng hợp đồng đã cam kết, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bộ hồ sơ kỹ thuật thi công bao gồm: Mặt bằng phối cảnh khu vực;  bản triển khai chi tiết phương án các yếu tố kỹ thuật thi công nội thất; Bản vẽ hệ thống điện, nước, điều hòa, âm thanh ánh sáng, trong khu vực thiết kế; Phiếu giao hồ sơ thiết kế cũng được in thành 02 bộ. Nhân viên điều hành ký duyệt và đệ trình nó cho khách hàng. 

Các tài liệu cuối cùng được đính kèm, bao gồm: giấy chứng nhận bàn giao; nghiệm thu phương án 3D và tài liệu kỹ thuật được xác nhận bởi hai bên, biên bản thanh toán hợp đồng; Hóa đơn VAT (nếu cần thiết)

Bàn giao bản vẽ thi công và thực hiện hợp đồng 
Bàn giao bản vẽ thi công và thực hiện hợp đồng

Bước 5: Chào giá thi công nội thất 

Chúng tôi cũng gửi đến quý khách hàng bảng giá và dự toán thi công nội thất để  tham khảo. Tệp ngân sách có đầy đủ thông tin như: Chi tiết về các vật liệu được sử dụng cho từng loại; Sản phẩm trong nhà và phụ kiện kèm theo; Trọng lượng từng hạng mục theo bản vẽ kỹ thuật; Đơn giá từng hạng mục; Phương thức trả trước, thanh toán. Từ hồ sơ ngân sách này, khách hàng có thể đối chiếu, điều chỉnh giá trên cơ sở lựa chọn vật tư, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Bước 6: Ký hợp đồng thi công 

Đơn vị chuyên thi công nội thất nhà hàng của chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm đã thiết kế cho khách hàng bao gồm: Bản vẽ thi công 3D,  bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán (vật tư, thiết bị), phụ kiện, … Sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thi công, nội dung của hợp đồng bao gồm: đơn giá chi tiết của từng thời điểm thi công cấu kiện (tùy theo quy mô, hiện trạng và khối lượng của cấu kiện mà thời gian có thể thay đổi) tiến độ dự kiến, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên đảm bảo các điều kiện phụ lục hợp đồng (nếu có)

Bước 7: Hoàn tất việc triển khai và cài đặt

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng là khâu vô cùng quan trọng và phải được giám sát chặt chẽ để công việc  diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc thi công nhanh hay chậm. Tùy theo khối lượng và yếu tố thi công. Sau khi lắp đặt và hoàn thiện theo hợp đồng, hai bên cùng  kiểm tra toàn bộ các vị trí. Trong trường hợp có sai sót, nhà thầu sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện các lỗi trước khi chuyển cho khách hàng.

Bước 8: Thực hiện hợp đồng xây dựng 

Công trình hoàn thành, thợ xây dựng sẽ làm việc với kỹ thuật và theo dõi nghiệm thu số lượng, chất lượng sản phẩm sau đó tiến hành ký kết bàn giao, nghiệm thu và quyết toán hợp đồng. Bạn có thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng, tính từ ngày ký chứng nhận nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

>>Xem thêm: Bật mí 3 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 2021

Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao cấp

Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao 
Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao
Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao 
Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao
Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao 
Top 3 mẫu thi công nội thất nhà hàng cao

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà hàng cao cấp – My house

My house là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp với hàng loạt những ý tưởng sáng tạo, hiện đại, thời thượng tạo nên các mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng, chất lượng cao với bộ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói. My house luôn đảm bảo giúp khách hàng tăng hiệu quả kinh doanh bằng việc chọn mình là đơn vị thiết kế thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm, với hàng trăm dự án thiết kế và thi công nội thất, bếp nhà hàng với nhiều sắc thái, phong cách, đa dạng trong từng không gian, chúng tôi mong muốn nỗ lực không ngừng để mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình

>>>>Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Là Gì? Tìm Hiểu Trọn Gói Thi Công Nội Thất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về thi công nội thất nhà hàng cao cấp, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MY HOUSE

  • Showroom Hải Phòng: Số 283 đường World Bank, khu đô thị WaterFront – City, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
  • Showroom Hà Nội: Villa Mộc Lan 6-28, Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0981.017.386

Tư vấn miễn phí